Byte Hub by Byte Trade

Chào các bạn, hôm nay Vnbestlife chia sẻ với các bạn ứng dụng trên điện thoại để kiếm các đồng coin miễn phí như: BTC, ETH, BAT, ….(Hiện tại ứng dụng chỉ chạy trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS đang phát triển nên chưa sử dụng được). Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi xem Bytehub là gì và cách kiếm tiền miễn phí với nó như thế nào nhé:

Byte Hub là gì?

Vào đầu năm 2019, ByteTrade sẽ phát hành ví tài sản blockchain. Ví được đặt tên là Bytehub, đây là ví tiền điện tử đa chức năng cho mọi người sử dụng.

Chúng tôi muốn gọi nó là ví blockchain thế hệ thứ 3. Ví thế hệ đầu tiên, hầu hết các ví hiện tại, đều không có chuỗi, vì vậy chúng không khác nhiều so với các công cụ tài chính phi blockchain. Ví thế hệ thứ hai có nhiều blockchain hơn vì chúng nằm trong chuỗi, nhưng hầu hết trong số chúng được giới hạn ở một blockchain duy nhất. ByteHub, ví thế hệ thứ ba mang tính cách mạng, không chỉ ghi lại mọi thứ trên chuỗi mà còn hỗ trợ trao đổi tài sản chuỗi chéo, bao gồm nhưng không giới hạn ở BTC, ETH, CMT và ByteTrade. Công nghệ chuỗi chéo độc đáo được phát triển bởi ByteTrade đã đặt nền tảng công nghệ vững chắc cho ByteHub. Bạn có thể sử dụng ByteHub không chỉ để lưu trữ và quản lý tất cả các tài sản blockchain của bạn, mà còn chơi và lưu thông tài sản của bạn. Chúng tôi sẽ làm cho blockchain và tiền điện tử liên quan nhiều hơn đến cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, vượt xa các sàn giao dịch tiền điện tử.

Công cụ để thành công

Bạn có thể tin tưởng 100% vào ByteHub. ByteHub là một ví an toàn. Chỉ người có mật khẩu ví và khóa riêng mới có thể truy cập vào tài sản. Chúng tôi thực hiện tối ưu hóa cho hoạt động và tốc độ giao dịch. Giao dịch diễn ra nhanh chóng vì chỉ mất 3 giây để thỏa thuận được giải quyết. Bytehub mất ít tài nguyên trong điện thoại của bạn. Bạn không phải lo lắng về các vấn đề về nói lắp hoặc trì hoãn.

Con đường dẫn đến sự giàu có

ByteHub làm khá tốt việc lưu trữ và giao dịch nhiều loại tiền điện tử. ByteHub nhằm mục đích trở nên hoàn hảo trong chức năng chính và mở rộng chức năng hữu ích hơn. Tương lai của nó trông giống như một chữ cái Tiên – dòng dọc là viết tắt của chức năng chính và dòng ngang là viết tắt của tất cả các chức năng khác nhau. Nếu bạn là một nhà giao dịch tiền điện tử, trao đổi phi tập trung có thể cung cấp cho bạn thanh khoản tối đa; nếu bạn là người chơi trò chơi, nhiều trò chơi khác nhau để bạn thử thách; nếu bạn là nhà phát triển blockchain, bạn có thể xây dựng Dapps của riêng mình trên ByteHub. Cho dù bạn đóng vai trò gì, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình trong ByteHub.

Trung tâm của một cuộc sống tốt hơn

Nhóm ByteHub có một nhóm phát triển siêu mạnh. Ứng dụng này được thiết kế và phát triển tốt. Chúng tôi hướng đến cầu nối blockchain với cuộc sống hàng ngày của chúng tôi trong làm việc, chơi và sống.

Cách tải và đăng ký ví ByteHub

Bước 1: Truy cập link đăng ký ở đây: https://bytetrade.io

Lưu ý: Hiện tại chỉ chạy trên Android, bạn nào không có điện thoại chạy hệ điều hành Android thì tải phần mềm giả lập trên máy tính về sử dụng.

Bước 2: Chấp nhận lời mời và click như hình bên dưới:

Chấp nhận lời mời

Bước 3: Tải ứng dụng trên CHPlay bằng cách click vào ” Cài Đặt”

Cài đặt ứng dụng Byte hub lên điện thoại của các bạn

Bước 4: Sau khi tải xong, các bạn mở ứng dụng lên và bắt đầu đăng ký thông qua facebook của các bạn.

Lưu ý: Ứng dụng này bắt buộc phải đăng ký qua facebook nên để tránh mất tài khoản facebook thì mình khuyên các bạn nên tạo facebook mới

Bước 5: Tạo tài khoản lần lượt theo thứ tự như trên hình sau:

1, Tên tài khoản viết thường, không dấu, không cách. 2, Tạo mật khẩu mới.
3, Nhập lại mật khẩu vừa tạo. 4, Click vào nút “Tạo” để bắt đầu tạo tài khoản

Bước 6: Sao lưu địa chỉ ví và lưu lại các mã khôi phục tài khoản nhằm bảo mật tài khoản

Click vào nút “Gợi ý sao lưu
  • Chép các từ khóa khôi phục ra giấy (Lưu ý: ghi theo đúng thứ tự) và Nhập lại các từ khóa khôi phục theo đúng thứ tự:

Bước 7: Click vào nút “Tiếp” để đăng nhập vào màn hình chính của ByteHub:

Ok, đó là các bước để tải và đăng ký ví Bytehub. Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu cách làm thế nào để kiếm tiền miễn phí từ ví Bytehub:

Cách kiếm tiền từ ứng dụng Bytehub

Các bạn đăng nhập vào ứng dụng và click vào ” Vòng Quay“, Ngay sau khi đăng ký xong, các bạn có 10 lượt quay miễn phí. Các bạn quay để nhận được các đồng coin tương ứng với mỗi lượt quay.

Ngoài ra, các bạn có thể kiếm thêm bằng cách chơi các trò chơi trong tab ” Explore” ở phần dưới dùng của ứng dụng hoặc chia sẻ ứng dụng Bytehub đến với bạn bè của bạn. Cách lấy link thì các bạn vào ” Setting” nằm ở dóc dưới cùng bên phải và chọn “ Invite Friends“.

Cách rút tiền từ Bytehub

Do Bytehub là ví có tích hợp sẵn sàn giao dịch. Vì thế các bạn bán hết các đồng coin mà các bạn kiếm được sang ETH và rút về ví remitano để chuyển sang VNĐ. Bạn nào chưa biết ví remitano là gì hoặc chưa biết cách đăng ký thì có thể tham khảo ở bài viết này:

Đó là tất cả chia sẻ của mình với các bạn, Trong khuôn khổ bài viết khó mà tránh được thiếu sót. Hy vọng các bạn sẽ bổ sung thêm bằng cách bình luận dưới bài viết này.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Video hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Bytehub:

Từ khóa: Bytehub, Ví Bytehub, Byte Hub, Byte hub wallet, Bytehub là gì?, Bytetrade