Chào mọi người, Với quan điểm mang đến điều thú vị và cơ hội kiếm tiền miễn phí cho tất cả mọi người. Hôm nay, vnbestlife muốn chia sẻ cho mọi người cơ hội kiếm tiền miễn phí từ dự án của sàn Kickex.

Như thường lệ, trước khi đọc tiếp những gì bên dưới bài viết này. Bạn vui lòng đọc và hiểu kỹ Cảnh báo rủi ro!

Thứ #1: Đầu tư tài chính là rủi ro, đầu tư lãi cao càng nguy hiểm, có thể kiếm được nhiều tiền nhưng khả năng mất tiền cũng rất cao. Do đó, bạn chỉ nên chơi số tiền mà bạn xác định có thể mất hết!

Thứ #2: vnbestlife cũng là nhà đầu tư giống như bạn, chúng tôi cũng không có khả năng tác động đến hoạt động của dự án.

Những gì vnbestlife đánh giá là thực tế, có sao nói vậy, không thần thánh hóa dự án, không PR quá lố, review trên cơ sở chủ quan, là ý kiến cá nhân, không phải lời kêu gọi đầu tư.

Thứ #3: Nếu bạn đã quyết định tham gia đầu tư các dự án được vnbestlife review, bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm 100% về quyết định của mình, không phàn nàn, không đổ lỗi và không tiêu cực!

Thứ #4: Nếu bạn không đồng ý với các quan điểm cảnh báo trên, vui lòng dừng lại ở đây, không đi xa hơn, không đọc thêm bài review dự án!

Thứ #5: Nếu bạn vẫn muốn đọc tiếp chi tiết về dự án và quyết định đầu tư, đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn toàn đồng ý với 5 điều này, hoàn toàn vui vẻ chịu trách nhiệm về quyết định của mình! OK?

Sau khi bạn đã hiểu rõ những gì mà vnbestlife đã cảnh báo, chúng ta cùng nhau tìm hiểu KICKEX là gì? Cách kiếm tiền từ Airdrop Kickex ra sao? Kickex có thật sự giúp chúng ta nhận được tiền miễn phí hay không?

A – KICKEX là gì?

KickEX là 1 sàn giao dịch tiền điện tử và là 1 trong những thành phần của Hệ sinh thái KICK ECOSYSTEM. Hệ sinh thái KICK ECOSYSTEM được phát triển từ năm 2017, bao gồm: Sàn KICKEX, giải pháp bán mã thông báo nhãn trắng (KICKDESK), niêm yết và giao dịch STO, hệ thống đăng nhập hợp nhất (KICKID), ví đa tiền (KICKWALLET), cổng thanh toán tiền điện tử (KICKPAY), tích hợp mạng quảng cáo (KICKCPA), mạng giới thiệu (KICKREF), ứng dụng di động (KICKMOBILE) và các giải pháp định giá trao đổi (AICO và IECO).

Trung tâm của Hệ sinh thái KICK ECOSYSTEM là đồng tiền kỹ thuật số là KickToken – KICK

Sàn KickEX được chính phủ Nga cấp phép phát triển. Hiện tại KICK đã được giao dịch trên một số sàn như KuCoin, Exmo, HitBTC, Coinsbit.

💥💥Thông tin KICK hợp tác Trung tâm đổi mới Nhà nước Nga:
https://cryptofinance24.com/2019/10/russian-state-support-acquired-by-kick-ecosystem-amid-crypto-startup-scepticism/?fbclid=IwAR1HYmd-5mZhG2oQIsLSX4H4trgcIJg-9vKhDANy4y0tBPbygjUpZlOHYCY

💥💥 Theo dõi giá Kick Token trên Coinmarketcap:

Để chuẩn bị tốt cho việc ra mắt Sàn giao dịch Token chứng khoán KickEX. Sàn KickEX tặng MIỄN PHÍ tối thiểu 50,000 KICK và có thể nhận lên đến 1 triệu KICK cho mỗi thành viên.

B – Các bước để nhận miễn phí Token KICK

– Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bạn vui lòng click vào link đăng ký chính thức của KickEx: https://kickex.com

Hoặc ủng hộ chia sẻ của mình thông qua click vào nút ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới:

Nhấn vào Register and Get 10,000 KICK để chuyển qua bước hoàn thành biểu mẫu => Điền đầy đủ thông tin và nhấn Proceed để hoàn thành

– Bước 2: Xác minh email và nhận 1,000 KICK

Sau khi hoàn thành đăng ký các bạn nhận được 10,000 KICK, các bạn kiểm tra email và nhấn vào link xác minh trong email để nhận thêm 1,000 KICK (Nếu hộp thư đến không có các bạn kiểm tra trong mục quảng cáo hoặc Spam)

– Bước 3: Giới thiệu bạn bè để nhận thêm lên đến 1 triệu KICK

  • Giới thiệu được 5 người nhận 50,000 KICK
  • Giới thiệu được 25 người nhận 75,000 KICK
  • Giới thiệu được 50 người nhận 100,000 KICK
  • Giới thiệu được 100 người nhận 125,000 KICK
  • Giới thiệu được 250 người nhận 150,000 KICK
  • Giới thiệu được 500 người nhận 200,000 KICK
  • Giới thiệu được 1,000 người nhận 300,000 KICK
Nhận thưởng giới thiệu bạn bè lên tới 1 triệu Kick Tokens

Nhận hoa hồng từ phí giao dịch lên đến 10 Cấp

Ngoài ra sau khi sàn KickEX chính thức hoạt động thì các bạn có thể nhận hoa hồng từ phí giao dịch lên đến 10 cấp.

Mỗi phí giao dịch được trả bởi những người dùng được giới thiệu trên KickEX sẽ tạo ra phần thưởng tương ứng cho bạn dựa trên mức độ giới thiệu của bạn Phần thưởng giới thiệu được ghi có ngay lập tức vào tài khoản của người giới thiệu có liên quan bằng loại tiền được sử dụng trong phí giao dịch.

Thưởng hoa hồng giới thiệu KickEX

Đó là cách để chúng ta kiếm Kick Token từ KickEX, tuy nhiên trong quá trình thực hiện bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Mỗi người chỉ đăng ký được 1 tài khoản, Khi đăng ký Sàn KickEx bắt buộc mọi người KYC xác minh danh tính bằng Giấy CMND (đơn giản Up ảnh giấy CMND mặt trước, mặt sau và ảnh mình cằm giấy CMND) thì lúc đó bạn mới được nhận KICK Token nha.

– Khi sàn KickEX và Hệ sinh thái KICK ECOSYSTEM có lợi nhuận, Dự án sẽ Thu mua lại KICK và đốt nó để đảm bảo KICK sẽ luôn luôn có giá trị cho nhà đầu tư nắm giữ KICK lâu dài

– Các bạn có thể lưu trữ KICK trên ví TrustWallet của Binance

C – Bằng chứng nhận Kick Token trên ví cá nhân

Để trả lời cho mấy bạn tò mò chỉ muốn nhận mà không muốn cho đi hoặc lười không muốn làm thì vnbestlife chia sẻ 888,888 Kick Token đã về ví cá nhân của mình. Bạn nào cần proof cụ thể thì inbox nhé, ở đây mình chỉ share ảnh thôi:

Bằng chứng rút Kick Token từ KickEX

Đó là tất cả những gì mình muốn chia sẻ, nếu có thiếu sót các bạn đừng quên hỏi lại vnbestlife bằng cách bình luận dưới bài viết hoặc Inbox trực tiếp Zalo: 0972.184.181

Nếu bài viết giúp ích được cho các bạn, đừng ngại like và share bài viết cho bạn bè của bạn cùng chúng ta kiếm tiền miễn phí online nhé!

Chúc các bạn thành công!