Orius Capital

Oriuscapital là gì?

Orius Capital là một tập đoàn toàn cầu với các văn phòng đại diện ở các khu vực kinh tế quan trọng trên thế giới, bao gồm cả Hồng Kông, nơi có quy định nghiêm ngặt nhất ở lĩnh vực tài chính.

Orius Capital là đối tác chiến lược với Bankorus và các công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ tài chính như Fidelity Investments, The Capital Group Enterprises …:

Orius Capital tập hợp các chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực Tài chính, Công nghệ, Thị trường phân tích, quản lý rủi ro … và đặc biệt là An ninh mạng.

Orius Capital là tập đoàn tài chính đầu tiên áp dụng các công nghệ như AI, Internet of Things, Learning Machine … trên Blockchain vào ngành tài chính. Mục tiêu của chúng tôi là thành lập một Đế chế đầu tư tài chính tự động trên thị trường tài chính thế giới, tạo ra lợi nhuận và tối ưu hóa các nguồn lực cho các nhà đầu tư ngay trong sự biến động đáng kể của thị trường.

Orius Capital được thành lập và có trụ sở tại Belize (Caribean – Trung Mỹ), một khu vực nổi tiếng với nền tảng pháp lý cho các ngành công nghiệp mới nổi như Blockchain và Tiền điện tử.

Văn phòng đại diện của Orius Capital ở châu Á nằm trong vùng đặc quyền kinh tế Hồng Kông: Số 02, Tầng 12A, Tòa nhà Doanh nghiệp, 228-238 Queen’s Road Central, Hồng Kông

Orius Capital cam kết trả lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư từ 0,5 đến 2,8% mỗi ngày bất kể biến động thị trường. Orius Capital tối ưu hóa nguồn vốn của nhà đầu tư trong 6 chiến lược kinh doanh: Bot & Tín hiệu trao đổi, Quỹ đầu tư mạo hiểm, Blockchain & AI, Trao đổi giao dịch, Phân tích dữ liệu lớn, Forex & tiền điện tử. Orius Capital bắt đầu kỷ nguyên công nghệ hoàn toàn mới, nơi máy móc quản lý các công việc như các chuyên gia.

Cách đăng ký tài khoản trên Orius Capital

Để đăng ký tài khoản trên Orius capital bạn cần phải có link của người giới thiệu

Đây là đường link để bạn bắt đầu đăng ký: oriuscapital.com

Sau khi click vào link, các bạn lần lượt làm theo các bước sau:

Bước 1: Điền thông tin vào các ô bên dưới

Nhập thông tin đăng ký

Trong đó:

– Ô số 1 là mã giới thiệu của người giới thiệu cho bạn dự án này

– Ô số 2 là tên tài khoản của bạn, bạn tự tạo và sau này nó sẽ là mã giới thiệu của bạn. Vì thế bạn tự tạo mã này và viết liền, không cách, không dấu, không viết hoa.

– Ô số 3: Bạn nhập địa chỉ Email đang sử dụng của bạn vào

– Ô số 4 và 5: Sau khi nhập Email của bạn ở ô số 3, bạn click vào ô số 4 để lấy code. Sau đó bạn mở mail lên và lấy code trong nội dung email mà Orius capital gửi cho bạn và nhập vào ô số 5.

– Ô số 6,7: Bạn tự tạo mật khẩu trên ô số 6 và nhập lại vào ô số 7. Lưu ý: Mật khẩu phải đặt bảo mật với độ dài từ 10-20 ký tự và bao gồm chữ viết hoa, viết thường, số và ký tự đặc biệt. Ví dụ: VNbe$tlife2019.com

– Sau khi các bạn hoàn tất các bước trên, các bạn click chuột vào ô số 8 để xác nhận không phải là người máy, Click tiếp vào ô số 9 để chấp nhận điều khoản của Orius Capital. Cuối cùng là click vào ô số 10 để đăng ký tài khoản

Các gói đầu tư trên Orius Capital

Orius Capital có 8 gói đầu tư, bạn có thể mua hoặc nâng cấp lên gói cao hơn

Cách kiếm tiền trên Orius Capital

1 – Sau khi các bạn đăng ký tài khoản thành công, các bạn cần mua 1 trong 8 gói bên trên và nhận lãi hằng ngày tương ứng với các gói.

Ví dụ: Khi bạn nạp gói 200$, thì hằng ngày bạn sẽ nhận lãi 0,5% – 2% (Từ 1$ – 4$ trên 1 ngày)

2 – Ngoài cách nạp tiền ăn lãi hằng ngày, bạn có thể xây dựng hệ thống để nhận thưởng

  • Nhận 8% khi giới thiệu trực tiếp
  • Nhận 2% thu nhập hằng ngày của người bạn giới thiệu trực tiếp.
  • Hoa hồng quản lý đội nhóm cân nhánh từ 5%-8% doanh số nhánh yếu ( doanh số được bảo lưu)

Tạm thời đó là những gì mà vnbestlife muốn thông tin cho các bạn. Vnbestlife sẽ cập nhật thông tin đầy đủ trong các bài viết sau.

ĐÂY LÀ CƠ HỘI CHO CÁC BẠN KHỞI NGHIỆP VÀ VƯƠNG LÊN VỚI VỐN CHỈ VỚI 200$

Cảm ơn các bạn đã đọc và chúc các bạn thành công!